Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Một số công ty Seo đã sử dụng ITR để tính giá Seo

Để đo lường hiệu quả của chiến dịch Seo một cách khá hiệu quả. Bạn nào còn phương pháp nào hay nữa về ITR thì hãy chia sẻ thêm nha!

Seo, Email marketing, Sms Marketing, Facebook marketing, Social marketing, Adwords, video marketing… là những hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing online. Một hình thức đang phổ biến và nổi bật nhất hiện nay đó là video marketing. Cùng tìm hiểu về khái niệm cũng như nhiệm vụ của các hình thức trên
1. SEO
SEO (Search Engine Optimization) là công cụ giúp tối ưu hóa từ khóa website trên bộ máy tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay là Google. Google là công cụ số 1 thế giới về tìm kiếm trên internet, Google thu thập các thông tin của các website trên toàn thế giới, tập hợp và phân loại chúng theo những tiêu chí nhất định giúp cho con người có thể tìm kiếm một dễ dàng những thông tin mong muốn bằng công cụ tìm kiếm của mình.
Chính vì thế những website muốn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì trước hết phải được thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu một cách tốt nhất theo yêu cầu của google để có được những thứ hạng tìm kiếm tốt nhất.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

2. Email marketing
Email marketing là hình thức marketing thông qua các email điện tử có thông tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một hình thức tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên nếu email marketing đúng cách bạn sẽ mang lại được rất nhiều những lợi ích đối với doanh số của sản phẩm. Đối với những người họ không có yêu cầu thì cách này lại khiến họ cảm thấy phiền toái.

3. Sms marketing
Tương tự với Email marketing, Sms marketing là hoạt động tiếp cận người dùng thông qua các Database khách hàng có sẵn. Đây là cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, mục đích của việc này là giúp khách hàng hiểu và cập nhật được những thông tin mới nhất về sản phẩm, kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp.

4. Facebook marketing
Mạng xã hội Facebook phát triển tạo điều kiện cho Facebook Marketing hoạt động hiệu quả hơn. Như các bạn đã biết Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Facebook Marketing sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, khả năng tìm thấy khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn gấp bội.

Sự bùng nổ của Video marketing
Năm 2016 các bạn có thể dễ chứng kiến sự bùng nổ của hoạt động video marketing. Vậy video markteing là gì? Về cơ bản đây chính là những đoạn video có nội dung hấp dẫn mang những thông điệp phục vụ hoạt động marketing nói chung. Người dùng hiện nay có xu hướng thích xem nhiều hơn là đọc và nghe, việc được xem trực tiếp giúp các bạn có thể cảm nhận một cách sâu sắc nhất về nội dung của hoạt động marketing.

Dịch vụ seo

Video được xây dựng không hề đơn giản, để có được một video chất lượng thông thường cần rất nhiều thông tin, các yếu tố về cơ sở vật chất kỹ thuật và diễn viên,..Một kịch bản được xây dựng một cách chi tiết nhất, cho đến các yếu tố về hậu trường, diễn viên, máy móc trang thiết bị và một khâu cự kỳ quan trọng đó chính là khâu hậu kỳ.

Theo dự đoán trong thời gian tới thì video marketing vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được trong các hoạt động marketing online.

Trên đây là những vấn đề cơ bản của marketing online có thể nhiều bạn còn chưa nắm bắt hết, hi vọng qua bài viết này khóa học về marketing online các bạn sẽ hiểu rõ hơn về marketing online và các hoạt động của nó.

Lời ích từ việc thuê Bad SEO:

    Site bạn có thể lên top1 google với từ khóa đã chọn.
    Bạn có thể có thêm nhiều khách hàng 1 cách nhanh chóng.
    Chi phí bạn phải chi trả có thể ít hơn các đối thủ cạnh tranh trả tiền cho SEO.

Và CÁI GIÁ phải trả:

    Khi google phát hiện ra site bạn dùng black seo để lên hạng thì google có rất nhiều cách phạt bạn, phạt như thế nào thì bạn cũng có thể hình dung ra rồi nhé, mà google thừa thông minh để biết rằng bạn đang lừa nó.
    Site bạn sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ các index trên các search engine.

Dịch vụ seo    Khi đã nhận biết được điều này thì rất lâu sau site mới trở lại được với search engine vì bạn phải chứng mình cho search engine là các thông tin trên site thật sự cần cho người dùng trong khi nếu không dùng black seo thì việc này gần như không cần thiết.
    Mất khách hàng.
    Thuê lại 1 professional seo để fix lại các lỗi với giá trên trời.

Ở đây mình chú trọng nói về Bad SEO Marketer vì điều ngược lại là Good. Nhưng điều quan trọng chính trong bài viết này làm sao để nhận biết được đâu là BAD và GOOD. Một số kỹ thuật được cho là black SEO nên tham khảo:

    Doorway Pages.
    Cloaking.
    Scraping.
    Hidden Text.

Kinh nghiệm để nhận biết Good SEO:

    Nếu bạn nghe câu “chúng tôi luôn đảm bảo website bạn lên top” vậy thì đừng thuê người nói câu này. Không có gì đảm bảo về vấn đề này và 1 good seo hiểu điều này hơn ai hết.
    Nếu có ai đó nói với bạn về tầm quan trọng quá đổi về Meta keyword tags vậy thì đừng thuê anh ta. Meta keyword tags không phải là không còn giá trị trên các search engine nhưng tầm quan trọng tuyệt đối thì không còn.
    Yêu cầu SEOer đưa ra danh sách các site đã làm và check lại site đó tất nhiên là những khách hàng mới nhất, dựa vào các thông tin check được rồi mới quyết định có thuê anh ta ko.
    Good SEO sẽ có những lời khuyên về content và cấu trúc site của bạn hơn.
    Good SEO sẽ nghiên cứu và đưa ra mỗi tương quan giữa keyword và định hướng site cho bạn.
    Good SEO cung cấp thường xuyên các report.

Một vài ý kiến chủ quan, sẽ không đúng với một vài trường hợp tuy nhiên ý kiến trên có lẻ là chung nhất. Hãy là người thông minh quyết định thuê người Làm SEO cho website của mình.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc là ITR là cái gì? Nó đóng vai trò gì trong chiến dịch Seo của người làm Seo? Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề đó tại bài viết này.

 


Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web xem tên miền của bạn có thật, Đến đây thì mọi vấn đề kỹ thuật bạn cần quan tâm có lẽ đã đầy đủ. Việc đầu tiên khi bạn bắt đầu làm việc với Công ty mà bạn lựa
Máy ấp trứng Thành công từ việc chế tạo máy ấp trứng đã mở, Không chỉ thu lợi từ việc cung ứng máy ấp trứng tự động, Linh còn tự ấp trứng gà với đầu ra ổn định khoảng 700 – 800 con giống mỗi tháng. Thời gian này, anh đang tập trung cho việc mở rộng nhà xưởng, đăng ký thương hiệu cho
Nệm giá rẻ sản phẩm nệm cao su Kim Cương có mùi thơm tự nhiên, Chất liệu 100% cao su thiên nhiên cùng với thiết kế phân bổ lực nâng đỡ tối ưu từng vùng cơ thể của nhà sản xuất giúp triệt để tối đa các

- Phone: +84-908-744-256